ท้อง12สัปดาห์ ชอบท้องปั้น เเละปวดหน่วงๆตลอดเวลา แต่ปวดหลังมากแบบนี้ ปกติไหมคะ

ตอบทีนะคะกังวลมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

ปั้นๆเป็นก้อนรึป่าวคะ ทางนี้ก็เป็นตอน13สัปดาห์ รอดูอาการถ้าเป็นบ่อยๆให้รีบไปพบแพทย์นะคะ แต่ถ้าเป็นแค่วันสองวันเดียวก็หายเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ