แม่ๆ 5 เดือน ยังทานกาแฟอยู่มั้ยคะ

ตอนไปหาหมอทุกครั้งจะถามหมอว่าทานกาแฟได้มั้ย หมอบอกทานได้ถึง 5 เดือน แต่แม่ติดกาแฟมาก ถ้าทานแบบ decaf หลัง 5 เดือนจะส่งผลกะลูกมั้ยคะ เคยพยายามเลิกแล้ว ทำงานทำการไม่ได้เลย ปวดหัวทั้งวัน🥲

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวนะหมอย้อนแย้งอ่ะ จริงๆถ้าจะให้งดก็งดไปเลยดีกว่ามั้ยคะ ซึ่งถ้าถามว่าช่วงที่ไม่ควรกินคือช่วงท้องอ่อนๆด้วยซ้ำ จริงๆกินได้ปกติค่ะขออย่าเกินวันละ1แก้วนะคะห้ามเพิ่มชอตด้วยค่ะ เรากินแบบนี้ทั้ง2ท้องจนคลอดปรึกษาหมอแล้วเช่นกันค่ะ