ประกันสังคมสงเคราะห์บุตร

ตอนไปยื้นประกันสังคมเบี้ย800ของเด็กพ่อของน้องทำประกันได้4เดือน พอไปทำเรื่องทางประกันบอกว่าต้องให้ประกันครบ5เดือน อยากได้คำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าตอนนี้น้องได้5เดือนเเล้วเราสามารถไปทำ ประกันสงเคราะห์บุตรได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุงานครบ6เดือนน่าจะได้นะคะแม่เพราะว่ายื่นย้อนหลังได้ภายใน1ปี ลองโทรถามปกสดูนะคะ

ปกติการได้เงิน800ของ ปกส ต้องมีอายุงาน5-6เดือนขึ้นไปถึงจะใช้สิทธิได้คะ

7mo ago

อันนี้ต้องไปติดต่อสอบถามเอาคะ