ประกันสังคมสงเคราะห์บุตร มีอันไหนที่คุณแม่มือใหม่ควรรู็ไหมคะ

ประกันสังคมสงเคราะห์บุตร คืออะไรคะ เราเป็ฯแม่มือใหม่ จะหาข้อมูลได้ที่ไหนบ้าง

5 ตอบกลับ

คุณแม่มือใหม่ควรเช็คสิทธฺ์ก่อนเลยค่ะ ที่เว็บไซต์ SSO E-Service

คร่าวๆจะมีค่าแรกคลอด 15000บาท ต่อครั้งค่ะ

อย่าลืมไปตรวจสอบสิทธิ์นะคะ

มีค่าฝากครรภ์ 1500 บาทค่ะ