ีปัญหาเกี่ยวกับน้ำตาลในเลือดสูง

ตอนไปฝากท้อง. คุณแม่ท่านไหนมีปัญหาเกี่ยวกับน้ำตาลในเลือดสูงบ้างคะ..แนะนำหน่อยนะคะ..จะรับมือยังงัยดี

16 ตอบกลับ

งดหวานทุกชนิดเลยค่ะ เปลี่ยนมาทานข้าวกล้องแทนข้าวขาว ดื่มน้ำเยอะๆชั่วโมงละแก้วงดน้ำเย็นน้ำหวานค่ะ

แนะนำให้ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำน่ะค่ะงดหวานๆกินข้าวไรเบอรี่แม่ทำมา2อาทิดก่อนไปเจาะ4เข็มผ่านยุนร้า

หมอนัดเจาะเลือดตรวจน้ำตาลอาทิตย์หน้า ลุ้นอยู่ค่ะไม่รู้ว่าจะเกินไหม...ของคุณแม่เกินเหรอคะ

6y ago

5555เหมือนกันเลยค่ะแขนพรุน..

ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำลดน้ำตาลในเลือดได้ค่ะ​ เน้นผักเยอะๆ

6y ago

เห็นด้วยเลยคะแม่ ของเราตรวจครั่งแรกเกินกลับมางดของหวาน งดผลไม้รสหวานทานน้ำใบเตยต้มทึกวัน ครั้งล้าสุดตรวจน้ำตาลในเลือดผ่านจ้า

ของเรา​ 190ค่ะ​ อาทิตย์​หน้านัดกินน้ำตาลกับเจาะเลือดอีกค่ะ

ดืีมน้ำเปล่าอย่างน้อย2-3ลิตรคะ