ทุกคนคะถ้าเราไปฝากครรภ์ตอน2เดือนจะเป็นไรไคะ.😅

ตอนไปฝากครรภ์ต้องไช้อะไรบ้างคะ

13 ตอบกลับ

การฝากครรภ์ต้องฝากให้เร็วที่สุดจะยิ่งดีค่ะแม่เพราะเราจะได้กินยาบำรุงครรภ์ได้เร็วแต่ถ้าแม่มาฝากตอน2เดือนแล้วก็ไม่เป็นไรค่ะทานอาหารที่มีประโยชน์เข้าไว้..ถ้าแม่ฝากคลีนิคไม่ต้องเตรียมอะไรค่ะเพราะหมอจะเจาะเลือดไปตรวจอย่างเดียว

ฝากได้นะคะ จะได้รับยาบำรุงมาทานด้วย ใช้แค่บัตร ปชช. ค่ะ บางที่ก็อาจขอข้อมูลสามีด้วย แต่หลักๆก็มีแค่ของแม่ค่ะ

เราก็ฝากตอนสองเดือนน่ะจะได้ยามทานมีสิทธิ์บัตรทองก็ใช้แค่บัตรมองอย่างเดียวไม่มีก็บัตรปชช.ค่ะ

ฝากได้ค่ะของเราไปตรวจตอน2เดือนคุณหมอก็รับฝากเรยค่ะ เอาบัตรประชาชนของเราแล้วก็ของแฟนค่ะ

ฝากได้ค่ะ เราไปฝากครั้งแรกก้2เดือน เอาปชชไปกับพ่อเด็กไปค่ะ หมอจะเจาะเลือดคุณพ่อด้วยค่ะ

ฝากได้ค่ะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ ตอนไปฝากครรภ์นำบัตรประชาชนไปด้วยนะคะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ ใช้แค่บัตรประชาชนค่ะ เดียวพยาบาลแนะนำเองค่ะว่าต้องทำอะไรบ้าง

ตามสะดวกค่ะ แต่ฝากไวจะดี ได้ยาบำรุงมาทานค่ะ บัตรประชาชน + เงิน 😁

ไม่เป็นไรค่ะ เราก็ฝากตอนประมาณ8วีค เห็นตัวน้องแล้วค่ะตอนไปฝาก

ไม่เป้นไรค่ะบ้านนี้ก้ไปฝากตอน2เดือน เอาแฟนกับบัตรประชาชนไปค่ะ