ทุกคนคะถ้าเราไปฝากครรภ์ตอน2เดือนจะเป็นไรไคะ.😅

ตอนไปฝากครรภ์ต้องไช้อะไรบ้างคะ

13 ตอบกลับ

การฝากครรภ์ต้องฝากให้เร็วที่สุดจะยิ่งดีค่ะแม่เพราะเราจะได้กินยาบำรุงครรภ์ได้เร็วแต่ถ้าแม่มาฝากตอน2เดือนแล้วก็ไม่เป็นไรค่ะทานอาหารที่มีประโยชน์เข้าไว้..ถ้าแม่ฝากคลีนิคไม่ต้องเตรียมอะไรค่ะเพราะหมอจะเจาะเลือดไปตรวจอย่างเดียว