38w แล้วสายสะดือพันคอลูก

ตอนไปตรวจครรภ์เมื่อตอนอายุครรภ์ได้36w คุณหมอบอกว่าสายสะดือพันคอน้อง1รอบแต่ว่าเช็คการเต้นของหัวใจเต้นปกติดี แต่ตอนนี้กังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของลูกมากเลยค่ะ เพราะตอนแรกตั้งใจว่าจะคลอดแบบธรรมชาติ พอตอนนี้ 38w แล้วใกล้กำหนดคลอดเข้ามาทุกทีเลยถามคุณหมออีกรอบว่าสรุปจะคลอดธรรมชาติได้มั้ย คุณหมอเองก็ยังให้คำตอบไม่ได้บอกแค่ว่าให้รอดูวันคลอดถ้าตรวจแล้ววันคลอดสามารถคลอดเองได้ก็จะให้คลอดเอง แม่คนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ?? มาแชร์กัน..

1 ตอบกลับ

ถ้าในกรณีนี้แม่ว่าผ่าก็น่าจะดีนะคะ น่าจะปลอดภัยกับลูกมากกว่าค่ะ

5y ago

ตัดสินใจผ่าคลอดแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆนะคะคุณแม่ ได้ฤกษ์วันพรุ่งนี้11โมง ตื่นเต้นจังเลย ^^