38W+1คุณแม่ใกล้คลอดท่านไหนหมอนัดตรวจภายในไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

เรานัดค่ะ หมอบอกขอตรวจภายในแล้วกระตุ้นคลอดด้วย ตอน 38 วีค เพราะไม่มีอาการจะคลอดเลย หมอตรวจปากมดลูกแล้วกระตุ้น เราเจ็บมากเลย แสบ จุก เราเกร็งมากขาลอย โดนหมอด่า บอกว่าอย่ามาเป็นแม่เลยแค่นี้ทนไม่ได้ เราออกมานั่งร้องไห้เลยค่ะ

4y ago

เพิ่งเห็นค่ะ กระตุ้นครั้งแรกยังไม่คลอด อีกอาทิตย์ต่อมาโดนกระตุ้นอีกรอบตอนเย็น พอกลางคืนเจ็บท้อง ตีห้าไป รพ 8.49 ก็คลอดจ้า

ใก้ลคลอดแล้ว หมอจะนัดตรวจ ภายใน อุ้มเชิงกราน ตรวจหาเชื้อภายในช่องคลอด ถ้ามีเชื้อก็ต้องรีบรักษา ถ้ารักษาไม่ทันก็ต้องผ่าคะ ไปตามนัดเมื่อวานคุณหมอบอกไว้ว่านัดหน้าจะตรวภายใน.ตรวจเตรียมคลอด

หมอนัดตรวจภายในวันที่12นี้ค่ะ เห็นหมอบอกจะตรวจดูเชิงกรานค่ะว่าจะสามารถคลอดเองได้หรึป่าว ลูกเราตัวใหญ่ค่ะ

ดีจังหมอยังนัดตรวจของเราหมอนัดเมื่อ37+1แล้วนัดอีกทีวันที่ครบกำหนดคลอดเลยคะ

4y ago

นัดวันกำหนดคลอดเหมือนกันเลยคะ

38+2 (หมอนัดครั้งหน้าอีก3วัน) 38+5ไม่เห็นหมอแจ้งอะไรล้วงหน้าคงไม่ได้ตรวจ

ตอนคลอดน้องใหม่ๆ​หมอนัด​ตรวจภายในหลังคลอดน้องได้ประมาณ1เดือนคะ

6y ago

หลังคลอดหมอนัดทุกคนปกติค่ะ. แต่นี่ยังไม่คลอดแต่หมอนัดตรวจ

เราตวจตอน37+3 นัดครั้งหน้า(38+3)หมอก็ตรวจอีก

บ้านนี้ 38weekยังไม่เคยนัดตรวจเลยค่ะ

ตรวจตอน36wk. ค่ะ