ประกันสังคม

แม่ๆบ้านไหนใช้สิทธิประกันสังคมบ้างค่ะต้องเตรียมค่าคลอดประมาณเท่าไหร่ค่ะ38w+1

5 ตอบกลับ

แม่บ้านี้ผ่าค่ะ ของแม่28000กว่าบาทค่ะ ของลูก2000กว่าแต่เบิกกลับได้ค่ะห้องรวมนะค่ะ ห้องพิเศษเขาปิดโควิทค่ะ แต่มันก็ขึ้นอยู่กับโรงพยาบาล แต่แม่เบิกกลับประกันสังคมได้มา28120บาทค่ะ รองสอบถามที่โรงบาลดูค่ะแม่ บางที่ใกล้คลอดเขาจะบอกกับเราว่าต้องเตรียมค่าใช้จ่ายประมาณไหน

4y ago

เรียบร้อยแล้วจร้าจ่ายไป7000ค่ะรวมหมันด้วยเบิกคืนได้20200ประกันตนค่ะ

ขออนุญาตตอบค่ะ เพราะเพิ่งคลอดน้องมาได้9วัน แม่โทรไปเช็คหรือเข้าเว็ปโรงพยาบาลทื่แม่จะคลอด ดูราคาคลอดเองกะผ่า แล้วค่าห้องธรรมดาหรือพิเศษแล้วแต่แม่เลยค่ะ เรากะใช้วิธีนี้ คร่าวๆๆ15,000ค่ะ(ของเรานะ)

4y ago

เรียบร้อยแล้วจร้าคลอดเองจ่ายไป7000รวมทำหมันโรงบาลรัฐขอคุนนะค่ะสำหรับข้อมูล

น่าจะหมื่นค่ะ ของเราฝากร.พประกันสังคมที่กรุงเทพ ค่าคลอด5000-6000 ยังไม่รวมค่ายาและอื่นๆ ก้อน่าจะหมื่นพอดีค่ะ

4y ago

น่าจะประมาณนั้นค่ะ

ค่าคลอดก็แล้วแต่รพ.ที่แม่คลอดค่ะ แต่ละที่ไม่เหมือนกัน

รอเก็บความรู้ค่า