Admitรอบที่4แล้วจ้า

ตอนแรกเหมือนจะดีขึ้น อาการเวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน หายไปเป็นอาทิตย์ ตอนนี้14wks+1กลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกแล้ว แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ คิดว่าจะหายอยู่แล้วเชียว 😭😭

Admitรอบที่4แล้วจ้า
12 ตอบกลับ

ได้แค่บอกว่าสู้ๆ และ อดทนนะคะ เป็นหำลังใจให้ เคยเป็นมา ทรมานนเหลือเกินค่ะแต่มันจะต้องดีวันดีคืนนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ