ท้องแรกจ้า👶🏻❤️

แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ เข้าห้องน้ำแล้วอึออกเกือบทุกรอบที่เข้าทั้งๆที่ไม่ได้รู้สึกปวดเลย😂

1 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะ ปัญหาส่วนใหญ่เวลาตั้งครรภ์คืออึไม่ออกค่ะ บ้านนี้บางทีไม่อึเกือบอาทิตย์

1y ago

แม่แก้ปัญหายังไงคะ กินยาระบายมั้ย นี่ก็เริ่มเป็นแล้วค่ะ เครียด