ลูกได้4เดือน7วันน้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนแรกเกิดถึง2เดือนกว่าน้ำหนักลูกขึ้นเร็วมากค่ะ​ จากตอนแรกเกิดหนัก3750กก.​ พอ2เดือนครึ่งน้ำหนักขึ้นมา6300กก.​ ตอนนี้น้องได้4เดือน7วันน้ำหนักไม่ขึ้นเลยสักขีดยังหนัก6300กก.เท่าเดิม​ แบบนี้ถือว่าผิดปกติไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ผิดปกติคะ