7เดือน🤰น้ำหนักเริ่มขึ้นเมื่อน้องได้4เดือน👧ตอนนี่น้ำหนักขึ้นมา7กก.🤰

เเม่ๆที่ท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้นเท่าไรกันบ้างค่ะ

7เดือน🤰น้ำหนักเริ่มขึ้นเมื่อน้องได้4เดือน👧ตอนนี่น้ำหนักขึ้นมา7กก.🤰
92 ตอบกลับ

ตอน7เดือน นน.เหมือนก่อนท้องเลยจ้า เพราะตอนท้องแรกๆนน.ลงไป4โล กินเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้นสักที

7เดือนขึ้นมา4กก.เองค่ะแต่เราตัวใหญ่ จาก76เป็น80หลายคนทักท้องไม่อกเลย

6เดือนค่ะ น้ำหนักขึ้นมา8โล😊 ก่อนท้องหนัก39 ตอนนี้ 47แล้วว 💕

6เดือนพึ่งขึ้นมา1.2โลเองค่ะ ทำไมขึ้นน้อยกว่าคนอื่นๆเลย

บ้านนี้นำ้หนักขึ้นตอนอายุครรภ์4เดือนเหมือนกันคะ

ตอน7 เดือนขึ้นมา6 กก ค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้ว ขึ้นมา7 กก^^

แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 15 กก. แล้วคะ น้องได้30+2 W จ้า

ก่อนต้ังครรภ์หนัก48กก ตอนนี้28w5dหนัก62กก ขึ้นมา14กก

ก่อนท้อง36 ตอนนี้จะ7เดือนได้เเค่40เองค่ะ🤦🏻‍♀️

ขึ้นมา3กิโลกรัม​จาก52เป็น​55 ตอนนี้​58แล้ว​ 😅😅