ลูก4เดือน7วัน

น้ำหนักน้อง5.4 กก. น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ รบกวนแม่ๆด้วยนะคะ

7 ตอบกลับ

ต้องดู​ นน​ น้องตอนแรกเกิดด้วยคะว่ากี่โล​ แล้วเอามาเทียบกับสมุดสีชมพูคะ​ ทางนี้น้อง.นน.3โลขึ้น พอเข้า2เดือน​ นน​ 6โลนิดๆ​ พอเทียบแล้วอยู่ในเกณฑ์​ สมส่วนดี หมอบอกไม่อ้วนไม่ผอมคะ​ นน​ เพิ่มขึ้น​ดีกว่า.นน.ลดคะ

แนะนำดูในสมุดชมพูนะคะ จะได้เทียบกับน้ำหนักแรกเกิดน้องด้วยค่ะ

ในเน๊ตหรือตามตารางในแอพมีให้ดูน้ำหนักของลูกนะคะแม่

เท่าลูกเราเลยค่ะ 5.4โล แต่น้องพึ่งได้ 2 เดือน 18 วันค่ะ

หนักเท่าแมวตัวนึง

ยึดตามนี้ได้เลยค่ะ

🥸