มีความสงสัย เพศลูก ??

ตอนแรกหมอบอกมีกลีบ,,พอซาวไปสักพัก บอกว่ามีจู๋ และหมอก็บอกว่าหมอเริ่มไม่แน่ใจ นี้ลุ้นสุดๆ เพราะอยากได้ ผู้ชาย มีลูกสาว 1 คนละ ค่ะ แม่ๆว่าเหมือนจู๋ มั้ยคะดูไม่ออกเลย ฮ่าๆๆๆ

มีความสงสัย เพศลูก ??
16 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะไปซาวหมอบอกว่าเป็นหญิงแต่ไม่100%แต่มีกลีบหมอบอกว่าไม่แน่ใจแฟนเลยบอกว่าไม่ต้องซาวล่ะรอลุ้นดีกว่า

5y ago

รอลุ้นต่อไปแค่เดือนเดียวเองค่ะ

ขอเราซาว์ดแรกหมอก็ว่าผู้ชาย. พอหลายๆเดือนเข้ามาซาว์ดใหม่ เอ้า!! ได้ลูกสาวจร้า

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

รอซาวด์อีกรอบค่ะ น้องอาจจะยังไม่อยากให้ดูชัดๆ

5y ago

ลุ้นๆค่ะแม่

เค้าเห็นเป็นไข่นะคะ แต่ก็ต้องรอดูอีกทีน้า

5y ago

ลุ้นไปอีกค่ะเดือนหน้า 😅

บ้านนี้หมอบอกหญิง อีกสองสัปดาห์บอกชาย😂😂

5y ago

บ้านนี้ต้องลุ้นไปอีกค่ะ 😅

กี่สัปดาห์แล้วคะ น่าจะจู๋ เห็นแหลมๆ

5y ago

20 สัปดาห์คงชัดคะแม่

หมอบอกหญิงแต่แม่เห็นเหมือนมีจู๋

5y ago

หมอบอกว่าหญิงจ้า แต่ในสมองแม่แม่ไม่มั่นใจจ้า

น่าจะผช.จ้า​ หมอขึ้นเพศให้แล้ว

5y ago

ตอนแรกหมอใส่ชื่อว่าเปนเพศหญิงค่ะ พอสักพักก็เปลี่ยนเปนเพศชายค่ะ ลุ้นไปอีก

เหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

ยังไม่เห็นชัดเหมือนกันเหรอ คะแม่ 😅

น่าจะผู้ชายค่ะ

5y ago

เป็น ผู้ชาย นี้ดีใจสุดๆไปเลยค่ะ เพราะมีลูกสาว 1 คนละคะ จะได้ปิดอู่ 😊