มีความสงสัย.มีใครแท้งสมบูรณ์แล้วท้องต่อเลยไหมค่ะ

ถ้าแท้งแบบสมบูรณ์แล้วท้องต่อเลยมีไหมค่ะ...สงสัย ขอบคุณค่ะ

26 ตอบกลับ

ควรที่จะทิ้งระยะไว้สัก6เดือนนะคะระหว่างที่รอทานโฟลิคทุกวัน เพื่อทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีในการตั้งครรภ์รอบต่อไปจะได้ไม่ผิดหวังอีก จากประสบการณ์โดยตรง เราแท้งรอบแรกเราพักเลย6-7 เดือน มาปล่อยอีกก็ติดตอนนี้ท้อง29สัปดาห์3วันหรือ7เดือน ส่วนพี่ที่แท้งมาพร้อมกันแกแท้งแล้วก็ปล่อยต่อก็หลุดอีก หลุดซ้ำๆ สมดุลในร่างกายคนเราไม่เท่ากันนะคะป้องกันตัวเองไว้จะดีที่สุด

บ้านนี้ค่ะแท้งแล้วท้องต่อเลย หลังแท้งไม่มีประจำเดือน พอครบรอบวันที่แท้ง ไม่มา รออีก1สัปดาห์ ปจด.ก็ไม่มา เลยลองตรวจ ขึ้น2ขีดเลยค่ะ ที่ไม่ได้คุมเพราะแม่คิดว่าเพิ่งแท้งไปคงไม่ท้องง่ายๆแน่ๆ แต่ก็ดีใจมากๆเลยค่ะ ที่เขากลับมาอีกครั้ง..แต่ก่อนที่แท้งมาแม่ทานโฟลิคมาตลอดเลยค่ะ เพราะคิดว่าอยากเตรียมตัวรอน้อง☺️

5y ago

18+3 แล้วค่ะ

ต้องพัก​ ต้องทานโฟลิค​บำรุงก่อนซัก​ 6เดือนถึง​ 1ปีนะคะ​ เข้าใจว่าอยากได้น้องคืนไวไว​ แต่ถ้าไม่อยากเสียใจซ้ำสอง​ อดทนก่อนค่ะค่อยปล่อยท้อง ปล.เราเคยแท้งตอน​ 5​ เดือน

มีค่ะแท้งตอน​เดือนพ.ย.61 พอ​ ม.ค.62มาก็ตรวจเจอว่าท้องเลยค่ะตอนนี้35วีคแล้ว​ เว้นให้ประจำเดือนมา1เดือนสามารถมีต่อได้เลยค่ะปรึกษาหมอแล้ว​ แต่​ก็แล้วแต่คนนะคะ

หลังแท้งได้เดือน1ท้องเลยตอนนี้น้องได้4เดือนร่างกายแข็งแรงไม่เคยป่วยเลยตั้งแต่คลอดมาร่าเริ่งยิ้มทั้งวัน

เราเคยเเท้งสมบูญ... บำรุงดูแลสุขภาพกินอาหารที่มีประโยช ลดน้ำหนัก 6เดือนน้องก็มาเลยจ้า

บ้านนี้แท้งตอนเดือนก.พ. เม.ย.ก็ท้องเลยค่ะแต่ไม่รู้ตัวมารู้อีกทีตอนแพ้ท้องเดือนพ.ค.ค่ะ

มีค่ะ บ้านนี้แท้งสมบูรณ์วันที่ 25 ม.ค.62 พอกุมภาฯ 62 ก็ท้องต่อค่ะ ตอนนี้ 33+2 สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้แท้งสมบูรณ์ผ่านมา 3 เดือนท้องต่อ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วจ้า

ของเราน้องมาเลยค้ะหลังแท้งไปด้...4-6..เดือนน้องก้มาค่ะ