มีลูกสาว แต่หน้าดันเหมือนผู้ชาย 😅

ผมสั้นมันก็จะงง ๆ กันหน่อย ว่าผู้หญิง หรือ ผู้ชาย หลายบ้านน่าจะเคยโดนถามนะคะ 😂ก็หน้าหนูแมนขนาดนี้

มีลูกสาว แต่หน้าดันเหมือนผู้ชาย 😅
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็โดนทักเหมือนกันค่ะ ว่าหน้าเหมือนผู้หญิงมาก

4y ago

ของเราผู้หญิง แต่โดนบอกเหมือนผู้ชายค่ะ 😂😂😂

คิ้วสวยมากเลยค่ะ

4y ago

มีแต่คนบอกว่าคิ้วดกค่ะ 🤣