แนะนำครีมหรืออะไรแก้รอยแตกลายหน่อยค่ะ

ตอนแรกจะมีเป็นตุ่มเล็กๆ ทำให้คัน เราก็มีเกาบ้าง พอรู้ว่ามันเป็นรอยแตกก็พยายามหาครีมมาทา พยายามไม่เกา แต่มันก็เป็นรอยแตกอยู่ดี แนะนำครีมดีๆหน่อยค่ะ เพราะถ้าเป็นรอยแบบนี้แล้ว กลัวจะจางยาก

แนะนำครีมหรืออะไรแก้รอยแตกลายหน่อยค่ะ