มีตุ่มคันขึ้นที่ท้อง มีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ

ตอนเเรกขึ้นข้างขวาข้างเดี๋ยว ตอนนี้ขึ้นข้างซ้ายมาอีก 1 เม็ด คันมาก พยายามไม่เกา ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

มีตุ่มคันขึ้นที่ท้อง มีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะมีคันนิดหน่อยแต่ก็หายไปเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰