อาการคันท้อง

แนะนำครีม ยา หรืออะไรก็ได้ที่ลดอาการคันท้องหน่อยค่ะ คันมากกกกกก พยายามไม่เกา เอามือลูบๆ แต่บางทีมันทรมานมากๆเลยค่ะ ใช้ออยแล้วมีผื่นแดงขึ้นที่แขน น่าจะแพ้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทา palmer+ bio oil ค่ะ