เดือนมีนา บ้านนี้เตรียมแล้วน่ะ

ตอนแรกคิดว่าสิ้นเดือนค่อยจะเตรียม แต่ช่วงนี้มีอาการเตือนเยอะเลยกลัวจะไม่ถึงวันกำหนดคลอด เพราะลูกคนแรกคลอดตอน37wครั้งนี้เลยขอเตรียมของไว้ก่อนเผื่อฉุกเฉิน

เดือนมีนา บ้านนี้เตรียมแล้วน่ะ
2 ตอบกลับ

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้14มีนาค่ะ

4y ago

เริ่มปวดสะโพกค่ะ ปวดหน่วงๆตรงจิมิ มีเจ็บบริเวณท้องน้อยแต่พลิกท่านอนก็หายค่ะ คิดว่าคงจะอีกไม่นาน

ดีค่ะเตรียมพร้อมเลย