ตั้งครรภ์

มีบ้านไหนแตก#เดือนมีนา บ้าง??

ตั้งครรภ์
95 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่บ้านนี้น่าจะแตกไปตามๆกันค่ะ

กำหนด4มีนา แต่แม่ผ่าคลอดเลยเลือก19กพคะ

13มีนาจ้าาา​ ยังไม่รู้เพศ​เลยยย😂

11มีนาจ้า..บ้านนี้ได้ผู้หญิง

25มีนาคมค่ะ น้องดิ้นดีมั่ยคะแม่

22มีนาจ้าท้องยังไม่ค่อยออกเลย

บ้านนี้2มีนาจ้า ผู้ชายจ้า❤️

16 มีนาจ้า แต่ยังไม่รู้เพศ 😂

10 มีนาจ้า ยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้ 26. มีนา คะ ผู้ชาย