32w5dแล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือนมีนา บ้างค่ะ บ้านนี้2มีนาจ้า

32w5dแล้วค่ะ
23 ตอบกลับ

* ถ้ากำหนดคลอดผิดจากปัจจุบันกับของแม่ๆ ก็น่าจะรู้ว่าโพสต์เก่าแล้วค่าแม่ๆๆ ไล่ลงไปดูคอมเม้นท์แรกกันก่อนค่ะะ 😅

เรา 23W2D คลอด 10 กุมภาค่ะ 32วีคของคุณแม่ก็ราวๆ กลางธันวา สิ คุณแม่พิมพิ์ผิดหรือป่าว

ทำไมมีนาละค่ะ​ ไกลไปใหมแม่บ้านนี้33w1dกำหนด9ธันวา.แม่น่าจะคลอดไล่ๆกันนะค่ะ

4y ago

โพสนานเเล้วค่ะ ดูจากบางเม้น

ของเรา32w5d กำหนดคลอด10ธันวา ท้องเท่ากันทำไมกำหนดคลอดคุณแม่คลอดมีนาละค่ะ

32+5น่าจะคลอดธันวาน่ะค่ะแม่หมบอกผิดหรึอป่าวค่ะของเรา33+5กำหนดคลอด7ธันวา

4มีนาจร้า ท้องเล็กกว่านี้มากเลยค่ะ เป็นคนตัวเล็ก

19 w คลอด 17 มีนาคมค่ะ ของแม่น่าจะคลอดธันวารึป่าวค่ะ

หมอบอกเดือนคลอดผิดริป่าวค่ะนี้26wคลอดมกราคม64ค่ะ

ของเรา 24 w แล้วค่ะ ท้องไม่ค่อยออก เกิดเดือนกุมภา

32wนี่ 8เดือนแล้วนะคะ พิมผิดหรือเปล่าคะ