เดือนมีนา

มีแม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาบ้างค่ะ

78 ตอบกลับ

16 มีนาค่ะ แค่หมอน่าจะผ่าออกเดือนกุมภา เพราะมีปัญหาสายรก

กำหนดคลอด5มีนาจ้า แต่เราผ่าประมาณ20 ก.พ

5y ago

คนแรกเราผ่าจ้า คน2ก็เลยได้ผ่า กำหนดผ่า 38-39w เราผ่า20 กพ ครบ38w พอดีจ้า

เราก็เดือนมีนา แต่ปีที่แล้ว 😁😁

7 มีนาคมค่ะ♥️❤️

9มีนาคมจร้า

บ้านนี้4มีนาคะ

30มีนาจ้าาา😁😁

30มีนาค้ะๆ

ปลาย มี.ค.63 ค่ะ

14มีนาคม63จ้า