สอบถามแม่ๆค่ะ ในรูปเราไม่เคยเป็นมาก่อนเลย

ตอนแรกขึ้นฝั่งขวาจางๆคล้ำๆ หลังๆเริ่มแสบ แล้วมาเป็นตรงคาง และข้างซ้ายกำลังจะเป็น แสบมากค่ะ ไปร้านขายยาเค้าไม่จ่ายยาทาหรือยากินให้ๆไปพบหมอ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนคนึ่งค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ในรูปเราไม่เคยเป็นมาก่อนเลย
1 ตอบกลับ

ทายาสิวอะไรอยู่รึป่าวคะ เหมือนผิวแห้งมากๆ ทาครีมให้ความชุ่มชื้นบ่อยๆ