สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆเริ่มทายาแก้ท้องแตก ท้องลายตอนไหนบ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8week ค่ะ?

2 ตอบกลับ

เริ่มทาตั้งแต่ตอนนี้เลยได้ยิ่งดีค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มมาตั้งประมาณ 8wเหมือนกันค่ะ ตอนนี้5เดือนกว่าแล้วยังไม่แตกค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้ไม่เคยทา แต่โชคดีที่ไม่แตก ตอนนี้คลอดน้องแล้วจ้า 😅

5y ago

ดีจังเลย