สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39วีคแล้ว มีมูกเลือด กับอาการปวดท้องน้อยร้าวไปถึงหลังแต่ไม่ถี่ เป็นมา3วันแล้วค่ะแบบนี้ควรไปหาหมอหรือต้องรอให้ปวดท้องถี่ๆก่อนค่อยไปหาหมอคะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดรีบไปหาหมอนะไม่ต้องรอให้เจ็บท้องถี่

2y ago

ไปแล้วค่ะตอนนั้นมีแค่มูกเลือดออกมาแต่ไม่มีอาการอื่นร่วมหมอตรวจแล้วปากมดลูกไม่หมอให้กลับบ้านเช้ามาถึงมีอาการปวดท้องค่ะ