น้ำหนักลูกในครรภ์

ตอนแปดเดือนลูกในครรภ์แม่ๆมีน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดตอน 8 เดือนคะ (36w5d) ก่อนวันผ่า 2 อาทิตย์หมอบอกน้องหนัก 1,900 กรัม แต่พอคลอดจริงๆ น้องหนัก 3,010 กรัมคะ

4y ago

ตัวใหญจังเลยค่ะ

ของเราประมาณ 2,500 ค่ะ ตอนคลอด 38+1 สัปดาห์น้ำหนัก 3,148g