น้ำหนักลูกในครรภ์

อยากถามแม่ว่าน้ำหนักลูกในครรภ์จะตรงกับที่หมอซาวน์ดไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ตรงค่ะ เพราะซาวด์ได้3.756 คลอดมาน้องหนักแค่3.335เองค่ะ หมอว่าน้องสูงเลยดูเหมือนตัวโตเครื่องซาวด์เลยคำนวณผิด เกือบโดนผ่าคลอดเพราะแม่ตัวเล็กค่ะ

ไม่ตรงค่ะ