ล่าก่อนลูกสาวฉันมีจู๋

ตอนเเรกซาวตอน5เดือนหมอบอกผู้หญิง เเต่7เดือนเกือบ8ลองไปตรวจคลินิก ตายล่ะจู๋โผล่มา ดีน้ะไปตรวจอีกที่ไม่งั้นลูกชายคนเเรกได้ใส่กระโปรงเเน่เลยคะ

ล่าก่อนลูกสาวฉันมีจู๋
6 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้ซาวด์ตอน5เดือนที่รพ.บอกว่าผู้หญิงอิแม่ดีใจมากแต่อยากมั่นใจว่าผู้หญิงจริงไหมจะได้ซื้อของถูกถัดมาอีก3สัปดาห์แม่ตัดสินใจไปซาวด์ที่คลีนิคจู๋โผล่มาเฉยเลย🤣🤣🤣

บ้านนี้ซาวด์ตอน 19+5 week คุณหมอบอกว่าน่าจะเป็นผญ. เพราะไม่เห็นจู๋ไม่เห็นไข่ รอซาวด์อีก1 ครั้ง อิแม่ก็ภาวนาขอให้เป็นผญ.นะลูก เพราะหนูมีพี่ชาย 2 คนแล้ว

บ้านนี้ซาวด์ตอน18สัปดาห์ ผู้หญิง เพื่อความแน่ใจ ไปทุกรอบเวลาซาวด์ขอดูทุกรอบ จนตอนนี้ จะเข้า8เดือน หนูเป็นผู้หญิง100%แล้ว( มีความแอบกลัวจะกลับลำ555)

2y ago

ใช่ค่ะกลับลำเเบบงงมากบ้านนี้

เค้าซาวได้ชาย แต่แรกเลยค่ะ หนีบเหมือนกัน แต่หมอพยายามสุดๆ

บ้านนี้โชว์จู๋ตั้งแต่17วีค

2y ago

น้องน่าไม่เขิลหมอค่ะ555

หนีบเก่ง 🤣🤣

2y ago

😆😆