ตอนเลือกผ้าอ้อมให้สองสาวฝาแฝดทำเอาแม่เครียดมาก เพราะกังวลว่าลูกจะแพ้มั้ย ใส่แล้วสบายตัวรึป่าว สุดท้ายแม่ก็จบที่ MamyPoKo Super Premium Organic Tape สำหรับเบบี๋แรกเกิด เพราะเค้ามีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ จึงให้สัมผัสที่นุ่มและอ่อนโยนต่อผิวบอบบางของพี่ความรักและน้องความสุข แถมยังลดการแพ้และระคายเคืองได้ดีเยี่ยม ใช้ดีคูณ 2 ขนาดนี้ แม่สั่งมาทีเป็นลังเลยค่า

Post image
25 ตอบกลับ

น้องน่ารักน่าชังจังเลยค่ะ❤️