แมวกระโดดเหยียบท้อง

ตอนเรากำลังนอนหลับค่ะ ทำให้เรารุ้สึกจุกท้อง จะเป็นอะไรมั้ยคะ ท้องประมาน 2 เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็โดนค่ะ บางทีขึ้นมานอนท้อง 3-4 ตัว 🤣 ถ้าไม่มีอาการผิดปกติไม่เป็นไรแม่ น้องมีน้ำคร่ำซับแรงอยู่

2y ago

ถ้าเจ็บแบบจะเป็นปจด.ปกติค่ะมันคืออาการมดลูกขยาย