ปวดท้องน้อย🥺.

วันนี้ครบ6เดือนค่ะ มีอาการหน่วงปวดท้องน้อย จะเป็นอะไรมั้ยคะ.

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หน่วงเหมือนกันค่ะ ยิ่งตอนนี้เข้าเดือนที่7 หน่วงเยอะเข้าไปอีก ต้องเดิน ยืน น้อยๆมากๆเลยค่ะ ปล. บ้านนี้ลูกกลับหัวตั้งแต่ 5 เดือน เลยหน่วงท้องน้อยมากเป็นพิเศษ