ท้องประมาน1เดือนค่ะ. เหมือนจะเป้นทอมซินอักเสบค่ะ.

กินยาอะไรได้บางไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

จะต้องปรึกษาหมอเท่านั้นนะคะเพราะท้องยังอ่อนทานยาอะไรสุ่มๆไม่ได้ช่วง1-3เดือนจะต้องระวังเรื่องทานยาเพราะถ้ากินโดยไม่ปรึกษาหมอยาบางตัวอาจทำให้น้องหยุดการพัฒนา แท้ง พิการร่วมถึงไม่ครบ32แนะนำหาหมอดีที่สุดนะคะ

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ