ท้อง4เดือนค่ะ กลางคืนชอบเผลอนอนหงาย พอตื่นมาเจ็บท้องน้อยมากค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ?

ตอนนี้ท้องค่อนข้างโตค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะบ้านนี้นอนหงายมาตลอดเลยค่ะ เพราะมันสบายสุด ตอนนี้ท้อง6เดือนค่ะ เเต่ถ้าเวลายังหลับไม่สนิทจะนอนตะเเคงค่ะเพราะปวดเมื่อยไปหมดค่ะ ต้องคอยเปลี่ยน สลับกันไป ตอนเเรกก็กลัวค่ะเลยไปหาข้อมูลจากหลายๆที่ไม่ นอนหงายไม่อันตรายค่ะ