คุณแม่บ้านไหนเลือกใช้ Mamy Poko เหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

ช่วงนี้เจ๊พรีมชอบมาแอบดูเวลาแม่เปลี่ยนผ้าอ้อมให้น้องพริ้ง บางครั้งก็ชอบถามว่าทำไมน้องอารมณ์ดีจัง นี่ไงคะ เพราะน้องพริ้งใส่โพโคออร์แกนิค ที่นุ่มอ่อนโยนสุดๆ แถมยังซึมซับได้ดีเยี่ยม ช่วยลดการแพ้และระคายเคืองได้ดีมากๆ หนูเลยสบายตัว อารมณ์ดีเป็นพิเศษ คอนเฟิร์มว่า MamyPoKo Super Premium Organic NB ตัวนี้อ่อนโยนกับเบบี๋แรกเกิดจริงๆ เพราะมีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ จึงให้ผิวสัมผัสนุ่มและอ่อนโยนสุดๆ คุณแม่มั่นใจว่าดีกับหนูจริงๆ เลยซื้อมาให้แบบยกลังค่ะ

คุณแม่บ้านไหนเลือกใช้ Mamy Poko เหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

อารมณ์ดีจริง ... น่ารัก 🥰