ท้องได้22วิคแล้วคะ

มีผื่นขึ้นที่ท้อง อันตรายไหมคะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้ากังวลแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอนะคะ บ้านนี้หมอให้ยามาทาเช้า-เย็น สองวันก็หายแล้วค่ะ. 😊

เป็นฮอร์โมนคนท้องค่ะ บางคนก็เป็น บางคนไม่เป็น 😊😊

เราก็ขึ้นนะ จางๆ ทาครีมวันเดียวหายนะ

ตอนท้องก็เคยเป็นคะมันจะหายไปเอง

เป็นที่ฮอร์โมนค่ะ