สอบถาม

ท้อง8เดือนนอนไม่ค่อยหลับชอบคิดมากทำงัยดีค่ะ

10 ตอบกลับ

ของเรา 32w1d นอนไม่ค่อยหลับเพราะช่วงนี้น้องดิ้นถี่และหิวบ่อยคะ ส่วนเรื่องคิดมากคุณแม่ต้องปล่อยวางบ้างหรือหาเพลงกล่อมเวลานอนบ้างนะคะมันจะช่วยได้คะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ..แม่ลองดื่มนมอุ่นๆก่อนนอนและเปิดเพลงทำนองสบายๆฟังดูนะคะ..ปล่อยให้เพลงพาไปค่ะอย่าคิดมากเดี๋ยวก็เคลิ้มและหลับไปเองค่ะ

เราก็ช่วงเช้านอนเยอะ พอกลางคืนก็นอนไม่หลับ เลยหาเปิดเพลงเพื่อทารกในครรภ์ก็หลับได้นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้กลายเป็นว่านอนเช้ากลางคืนตื่นแล้วค่ะ 39w 3d แล้วยังไม่คลอดเลย😂

คิดมากเหมือนกันค่ะ กลัวหลายๆอย่าง กังวล ห่วงตัวเองและลูกค่ะ 8เดือนแล้ว

บ้านนี้เป็นค่ะนอนตี4-5 สามีไม่กลับบ้านทุกวันอยู่กับเพื่อนกับผู้หญิง

บ้านนี้ก้อเป็น ไม่หลับเลย ชอบคิดไปเรื่อย

เปนอาการของคนใกล้คลอดค่ะเคยเปนเหมือนกัน

เปิดเพลงก่อนนอนคะ

เป็นหมือนกัน