สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนอายุครรภ์19-20วีครุ้สึกได้ว่าน้องดิ้นเก่งมาก พอหลังๆไม่ค่อยรุ้สึกเลยว่าน้องดิ้นคือปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะอาจจะเป็นเพราะน้องตัวโตขึ้นเลยมีพื้นที่ให้ขยับน้อยลงแต่ยังคุณแม่ก็ไม่ควรชะล่าใจให้นับลูกดิ้นตามที่หมอบอกด้วยค่ะ💓

บางวันดิ้นแรง บางวันดิ้นเบาปกติค่ะ แต่ถ้าดิ้นน้อยลงวันนึ่งไม่ถึง10ครั้งผิดปกติค่ะ