สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ขอปรึกษาสาแม่ๆหน่อยคะตอนนี้ท้อง19 สัปดาห์ แม่ติดโควิด19 เป็นห่วงน้องในครรภ์มาก แม่ๆคนไหนเคยติดบ้างเล่าประสบการณ์ให้เราฟังหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เราติดโควิดตอนท้องประมาณ20วีค ไม่แสดงอาการ วันแรกกินฟาวิเช้า9เย็น9 เจาะเลือดเอกซเรย์ วันที่สองก็ยังกินฟาวิอยู่ พอวันที่3-8ได้ให้ทางน้ำเกลือมียากระตุ้นปอดเด็ก ระงับคลอดและ ยาต้านโควิดค่ะ ในระหว่างนั้นน้องดิ้นดีมาก ตอนนี้คลอดแล้วน้องปกติค่ะ หมอบอกว่าแม่ติดจะไม่ลงสู่ลูกค่ะ