สอบถามแม่ๆหน่อยคะ 19+3

เราควรซื้อของน้องตอนกี่วีคดีคะแม่ๆ

5 ตอบกลับ

แม่สะดวกซื้อตอนไหนซื้อเลยค่ะ ของเรานี้ ซื้อตอนช่วงท้องได้ 7 เดือน เดินแล้วจะเป็นลมค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้เพศน้องตอน19วีค ญาติพี่น้องก็เอาของมาให้เลยคะ ไม่ต้องไปหาซื้อเลย

เอาที่แม่สะดวกค่ะ บ้านนี้19+2ก็เริ่มดูๆในเพจไว้บ้างแล้ว รอราคาดีๆก็ทยอยๆซื้อเอาค่ะ

บ้านนี้ทยอยเตรียมช่วง 5 เดือนขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้เริ่ม28wค่าา

2y ago

สั่งจากเพจแม่นารักเด็ก ของใช้เตรียมคลอดค่ะ แล้วก็โลตัส แต่สั่งทางเพจคุ้มค่ะค่าส่งเหมา12-14 แล้วแต่วัน สั่งกาละมังอาบน้ำใหญ่ๆก็ราคานี้ ไม่ต้องไปหิ้วเอง สะดวกราคาดีค่ะ