อายุครรภ์37+6

ตอนวันอาทิตย์มีมูกเลือดออกไปรพปากมดลูกเปิด2เซนหมอให้แอดมิทดูอาการวันจันทร์ได้กลับบ้านเพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มมีแม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะแล้วคลอดกันตอนไหนบ้างคะบ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะอึดอัดมาก🥹😂

5 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ มีมูกเลือด3วันตกคืนวันที่3ปวดท้องถี่ทุก5นาทีตั้งแต่5ทุ่ม-เช้า ไป รพ ปากมดลูกเปิด2เซน หลังจากนั้นท้องก็เริ่มปั้นห่างเป็น8-9นาทีครั้ง ปากมดลูกเปิด2.5เซน และไม่ยอมเปิดเพิ่ม ท้องก็ไม่ค่อยปั้นแล้ว ก็เลยขอกลับมาบ้านเพื่อดูอาการดีกว่า😂

วันนี้ 37 + 4 มีท้องแข็งถี่ๆ แต่ไม่มีมุกเลือด ไปหาหมอ มดลูกเปิด 1.75เซน ไปถึงโรงพยาบาล 01:00 น 6:00 น ก็คลอดแล้วค่ะ

1mo ago

ขอบคุณนะคะ

เปิด2เซนเหมืนกันค่ะฉีดยากระตุ้นปอดไป4เข็มหมอให้กับบ้านแล้วไปหาหมออีกที

1mo ago

37w6วันคะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า

สู้ๆ ค่ะแม่