สอบถามค่ะ อายุครรภ์37วีค

37สัปดาห์ มีอาการปวดท้องบีบๆ+ท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ จริงๆหมอนัดไปตามนัดบอกอาการแล้วค่ะแต่หมอไม่ว่าไง อยากรู้ว่าอาการแบบนี้ใครเป็นบ้างคะแล้วกี่วันกี่สัปดาห์ถึงคลอด🥹🥹 อยากแตกแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีใครตอบได้กี่วันถึงคลอด ทำได้แค่รอดูาการ อาการที่เล่ามาเป็นอาการปกติคะ

สู้ๆ นะคะแม่