35วีค5วันคะ

ตอนวันที่28 ไปหาหมอ หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว คุณแม่ท่านอื่นลูกกลับหัวตอนกี่วีคคะ 😊

16 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน28wค่ะ หมอบอกเร็วมากนี่ได้นัดพรุ่งนี้อีก35wพอดี น่าจะประเมิณละค่ะว่าให้คลอดตอนไหนเพราะเจ็บเตือนบ่อยมาก😊คลอดธรรมชาติ

เดือนที่แล้ว22กันยายังไม่กลับหัวจ๊ะหมอบอกถ้านัดหน้ายังไม่กลับจะนัดวันผ่าแล้วนะไปตามนัดเมื่อวาน35+5วีคน้องกลับหัวแล้วจ๊ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้วแต่31+แล้วค่ะ​ ตอนนี้35+6​ อิแม่อยากแตกแล้ว​ อึดอัดไม่ไหว

บ้านนี้ยังไม่กลัวหัวเลย พรุ่งนี้ก็33wแล้วแต่ก็ยังไม่กังวลเท่า

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่28สัปดาห์ตอนนี้34+2แล้วค่า😊

เรากลับหัวตอนลง 28 ตอนนี้ 36 กลับขึ้นมาอีกแล้วค่ะ😅😅

9mo ago

มีอาการอะไรบ้างมั้ยคะแม่ตอนลูกกลับหัวขึ้นมา เราก็กลับตอน28วีค แต่ตอนนี้ด้านบนท้อง แข็งๆมากเลย หรือลูกจะกลับขึ้นมาอีก ซาวด์ตอน32วีค หมอบอกหัวอยู่ตรงท้องน้อยตรงกลางแล้ว เตรียมออก🤣

กลับตอน26wค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเหมือนพี่สาว

ของเราน้องกลับตอน 30 week ตอนนี้เรา 36+3 week แล้วค่า

บ้านนี้กลับตั้งแต่29wจนตอนนี้36wแล้วค่ะ😁

บ้านนี้36 ยังไม่กลับหัวเลยจ้า