เราครวไปหาหมอเลยใหมคะเพราะตรวจเจอสองขีดจาง

ตอนวันที่5ตอนเช้าตอนนี้ตรวจรวบกันแล้ว5อันค่ะหรือต้องรอให้ประจำเดือนขาดก่อนค่ะไม่ดาม่านะคะขอบคุนค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรไปให้หมอตรวจซ้ำเลยค่ะถ้าขึ้น2ขีดคือท้องค่ะควรไปฝากครรภ์เลยจ้าา

ไปเลยค่า