กลัวลูกน้ำหนักน้อย

ตอนนี้ 35 วีค เมื่ิอวันที่ 28 ไปหาหมอ หมอบอกลูกยังตัวน้อยอยู่ 2200 กรัม #ทานอะไรน้ำหนักลูกถึงจะเพิ่มคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กลัวลูกน้ำหนักน้อย
1 ตอบกลับ

เน้นทานไข่ขาวอย่างน้อยวันละ 2 ฟองค่ะ ทานนมหรือน้ำเต้าหู้ทุกวันอย่างน้อยวันละ 2 กล่อง และทานอาหารให้ครบ 5 หมู่

8mo ago

ของเรา2600ค่ะ