ท้องบอกพ่อแม่ยังไงดี?

ตอนรู้ว่าท้องบอกพ่อแม่กันอย่างไงบ้างคะ ตอนนี้ท้องจะ4เดือนแล้วยังไม่กล้าบอกเลย😥

33 ตอบกลับ

ตอนที่เราแต่งเสร็จ แม่ก็บอกเลยว่าอย่าเพิ่งมีลูกนะ แต่สุดท้ายก็มีหลังจากแต่งไม่กี่วัน เริ่มรู้สึกว่าแพ้ท้อง เราก็โทรบอกแม่ตามตรงเลยค่ะ ไม่ต้องกังวล อะไร เพราะยังไงเขาก็มาแล้ว สู้ๆค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่งเสร็จปุ๊บมาปั๊บ