ปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องจะ4เดือนแล้วค่ะคอเริ่มดำเริ่มเห็นชัด จักแร้ก็ดำมีใครมีวิธี หรือช่วยแนะนำ บ้างไหมคะ

17 ตอบกลับ

ลองใช่ดูนะค่ะเเม่บ้านนี่ก็เป็นเหมือน​กันค่ะ ใช้ผ้า1ผืนบีบ​ใส้ผ้าเเล้วเช็ค​ตรงที่ดำๆนะค่ะเห็นผลเเน่นนอนค่ะเพราะ​เเม่บ้านนี้ใช้ทุกวัน​ค่ะ

บ้านนี้ก็ดำค่ะ แต่ปล่อยไปตามธรรมาชาติค่ะ เค้าว่ากันว่าคลอดแล้วจะหายเองค่ะ

ตอนนี้เราก็กำลังรักแร้ดำ เริ่มเป็นเส้นมาแล้ว เครียดมากเลย😓😂😂😂

ทนอย่างเดียวค่ะ หลังคลอดมันจะจาง ดำฮอร์โมนขัดถูยังไงก็ไม่หาย

ดำตามฮอลโมนคะ ปล่อยไปคะคลอดมันจะค่อยๆจางลงเองคะ

เป็นเหมือนกันค่ะรอหลังคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ​

บ้านนี้คอไม่เท่าไหร่ แต่จักแร้หนักมาก😫😫😫😫

5y ago

นี่ก็รอคลอดค่ะ ค่อยจัดการกันอีกที

บ้านนี้ใช้มะขามเปียกถุจักแร้ค่ะได้ผลดี

เดี่ยวก็จะหายไปเองหลังคลอดลูกน่ะค่ะ

ปล่อยจ้าาา หลังคลอดแล้วก็จางลงเอง