เตรียมคลอด

ตอนนี้ท้องจะ4เดือนแล้ว อยากซื้อของเตรียมคลอดไปเรื่อยๆได้มั้ยคะเพราะกลัวเวลาคลอดจริงๆจะไม่มีตัง แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ หรือจะซื้อช่วงไหนดี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ซื้อไปเรื่อยๆก็ได้ค่ะ เผื่อขาดเหลือ

1y ago

โอเคค้า❤️

ซื้อเลยค่ะ รู้เพศน้องหรือยังค่ะ